Lựa chọn xe nâng nhà máy sản xuất gạch phù hợp

Xe nâng hoạt động trong xưởng sản xuất gạch

Sử dụng xe nâng nhà máy sản xuất gạch giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nguồn nhân công. Vậy khi chọn xe nâng ứng dụng trong nhà máy gạch cần lưu ý gì? Hãy cùng xenangnhatnhapkhau.com tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Công việc của xe nâng trong nhà máy sản xuất gạch

Sản xuất gạch là một trong những ngành công nghiệp khắc nghiệt, môi trường làm việc độc hại và khó khăn. Ứng dụng Xe nâng nhà máy sản xuất gạch được xem là giải pháp tối ưu hỗ trợ hiệu quả trong dây chuyền sản xuất gạch. 

Xe nâng có thể ứng dụng để vận chuyển và nâng hạ các loại gạch một cách  ngay ngắn và nhanh chóng. Ứng dụng xe nâng gạch sẽ giúp giải phóng sức lao động của con người, sắp xếp hàng hóa dễ dàng. Một trong những ưu điểm nổi trội của xe nâng kẹp gạch có thể kể đến đó là vận chuyển và nâng hạ gạch nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản gạch luôn bền đẹp.

Xe nâng xưởng sản xuất gạch
Xe nâng xưởng sản xuất gạch

Các loại xe nâng sử dụng trong nhà máy sản xuất gạch

Xe nâng nhà máy sản xuất gạch mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cho dây chuyền sản xuất gạch hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên để xe nâng phát huy được tác dụng, các bạn cần chọn loại xe nâng phù hợp với loại hình sản xuất gạch của mình.

  • Xe nâng kẹp gạch không nung: Loại xe nâng này có khả năng kẹp gạch dạng chụp, mỗi lần có thể  nâng hạ từ 500 đến 700 viên gạch không cần lò nung. Đặc điểm nhận dạng của loại xe nâng này đó chính là bộ chụp gạch phía trước. Bộ chụp này có dạng khối chữ nhật, giúp giữ những viên gạch không nung phía trong chắc chắn.
  • Xe nâng kẹp gạch ngang: Xe thay thế cho bộ càng của xe nâng cơ bản bằng cách trang bị bộ kẹp gạch theo hướng ngang 2 bên. Bộ càng giữa xe nâng kẹp gạch ngang và chụp ở bộ càng rất khác biệt. Xe nâng kẹp gạch ngang lấy viên gạch bằng hướng ngang còn xe nâng chụp gạch giữ các viên gạch ở phía trong.
  • Xe nâng kẹp gạch tuynel: Xe được trang bị càng nâng gạch dạng múc đựng. Vì gạch tuynel có các lỗ rỗng ở giữa viên gạch nên không thể kẹp từ 2 bên, rất dễ làm vỡ các viên gạch. Càng nâng của xe nâng kẹp gạch tuynel có thiết kế dạng đáy chứa hàng phía dưới do đó gạch có thể di chuyển dễ dàng mà không bị vỡ.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng trong nhà máy sản xuất gạch

Xe nâng nhà máy sản xuất gạch chỉ phát huy được hiệu quả của chúng trong dây chuyền sản xuất nếu bạn ứng dụng chúng đúng mục đích. Tùy thuộc vào loại hình sản xuất gạch của nhà máy, các bạn có thể chọn lựa loại xe nâng phù hợp.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng gạch, các bạn có thể dựa vào loại hình sản phẩm gạch mình đang sản xuất để chọn được loại xe nâng phù hợp nhất. Chọn xe nâng phù hợp sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc, đảm bảo sản phẩm luôn an toàn.

Bên cạnh đó, ngoài việc chọn được xe nâng phù hợp các bạn còn vận hành xe đúng theo hướng dẫn, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ và chú ý tránh mắc phải những sai lầm khi lái xe nâng. Và đặc biệt cần mua xe nâng ở địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng. 

Xe nâng hoạt động trong xưởng sản xuất gạch
Xe nâng hoạt động trong xưởng sản xuất gạch

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng chất lượng tại Tp HCM

Xe nâng nhà máy sản xuất gạch mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho dây chuyền sản xuất nên được ứng dụng rất phổ biến. Đó cũng chính là lý do hiện nay rất nhiều địa chỉ phân phối xe nâng. 

Để chọn được xe nâng chất lượng, ứng dụng tốt vào việc chế biến gỗ thì các bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Nếu bạn muốn sở hữu xe nâng chính hãng từ Nhật thì Xenangnhatkhaukhau.com là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với uy tín đã tạo dựng qua nhiều năm, phục vụ vô số khách hàng, xenangnhatkhaukhau.com chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu xe nâng phù hợp, chất lượng và giá tốt tại đây. 

Với nhiều năm hoạt động trong cung cấp các sản phẩm xe nâng cho thị trường Tp HCM chúng tôi tự tin đem đến cho Khách hàng gần xa các dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu và các chính sách hậu mãi tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc chọn xe nâng nhà máy sản xuất gạch. Hy vọng các bạn sẽ thêm nhiều thông tin hữu ích khi tham khảo bài viết. Nếu bạn quan tâm đến xe nâng nhập khẩu, hãy liên hệ hoặc truy cập xenangnhatnhapkhau.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Tri san

Tri san có 20 năm kinh nghiệm trong ngành sales xe nâng. Anh luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo